• Slide nhà hàng Hương Duyên
  • Slide nhà hàng Hương Duyên
  • Slide nhà hàng Hương Duyên
  • Slide nhà hàng Hương Duyên
Bột làm kem
Kên bán hàng bột làm kem đang là nơi bán bột làm kem tốt nhất trên thioj trương hiện nay, bột làm kem của chúng tôi là hàng nhập khẩu nguyện kiện từ nước Ý về. 

Bột làm kem của Ý

Sở hữu nhiều kênh bán hàng về các sản phẩm nhà hàng, nhà bếp, trong đó Bột làm kem là kênh chính thống cung cấp các sản phẩm liên quan đến kem tươi, kem cứng, các gia vị làm kem được nhập khẩu từ Italy và Australia  như các thương hiệu Pregel, Fabbri, Toschi, Mec 3, Comprital, Leagel, Wholefarm.
Ngoài cung cấp các dòng nguyên liệu kem cao cấp, chúng tôi còn cung cấp các máy làm kem nhập khẩu từ Italy, USA, Korea với chát lượng tốt nhất để kinh doanh kem ngon như Taylor, Carpigiani, Ice Team, Ice tro.

 Tại công ty, các khách hàng có thể tham khảo các model và được sử dụng thử các sản phẩm Demo trực tiếp để cảm nhận về sản phẩm. Với tiêu chí, luôn luôn là người đi đầu cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng kem, café trong và ngoài nước. Là đơn vị tư vấn đầu tư, set up các cửa hàng kem lớn, hỗ trợ đào tạo làm kem gelato, kem tươi, ice blend tại công ty.


«1 - 2 - 3 - 4»